Profile
Join date: Apr 23, 2022
About

ดูหนัง SLR กล้อง ติด ตาย (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD ออนไลน์ฟรี , SLR กล้อง ติด ตาย (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI ออนไลน์ฟรี!ดูหนเต็มเรื่อง ☛ https://top.flixmax.stream/th/movie/947514


ดาวน์โหลด ☛ SLR กล้อง ติด ตาย เต็มเรื่องHDชหัวข้อ : กล้อง ติด ตาย

ชื่อเรื่อง : กล้อง ติด ตาย

กำกับโดย : Nophand Boonyai

นักแสดง : Nanon Korapat Kirdpan, Cherprang Areekul, Sadanont Durongkhaweroj, Nophand Boonyai, Pinthip Orachorn, Phiao Duangjai Hiransri

ประเภท : สยองขวัญ, ลึกลับ, ระทึกขวัญ

ประเทศ : Thailand

บริษัท ผลิต : M Pictures

วันที่วางจำหน่าย : 2022-04-21

เวลาเรียกใช้ : 113 นาที


SLR มาจากคำว่า Single Lense Reflex หรือ กล้องฟิล์ม นั่นแหละ

หนังเรื่องนี้ ไม่ใช่ผี แต่เป็น ปีศาจ ไม่เหมือนกับ Shutter

ความเชื่อเรื่อง การถ่ายภาพ = การถูกดูดพลังหรือวิญญาณ

ที่มาจาก ความเชื่อของคุณยายของ ผู้กำกับ มาร์ค-เลิศศิริ บุญมี

ว่า คนสมัยก่อน ไม่ชอบถ่ายรูป เพราะเชื่อว่า จะถูกดูดพลังไป

แต่ มาร์คมองว่า มันก็สอดคล้องวิทยาศาสตร์ ตรงที่

กล้อง คือ กล่องเก็บภาพ ภาพคือแสง แสงคือพลัง

กล้องเก็บแสง คือ เก็บพลังส่วนหนึ่งของเรา ไปไว้ในฟิล์มนั่นเอง


SLR เรื่องย่อ

แดน (นนน-กรภัทร์) นักศึกษาหนุ่มที่กำลังมุ่งมั่นทำธีสิสจบ ด้วยการถ่ายภาพ แต่ถ่ายยังไงก็ไม่โดนใจอาจารย์เอ็ม อาจารย์เจ้าของธีสิส ทำให้เขาอาจจะพลาดโอกาสที่จะได้ไปตามฝันที่นิวยอร์ก พร้อมกับ เพื่อนและคนรัก อย่าง น้ำ และ เกรซ (เฌอปราง) (นนท์-ศดานนท์) จนกระทั่ง อาจารย์เอ็ม ได้มอบกล้อง SLR ตัวหนึ่งมาให้แดน แนะให้ใช้กล้องตัวนี้ ทำธีสิส ให้ได้ โดยโจทย์คือ ถ่ายภาพบุคคลมาให้ได้ 7 คน ภายใน 14 วัน แต่ใครจะรู้ว่า... หลังจากถ่ายภาพไป คนที่ถูกแดนถ่าย กลับทยอย เสียชีวิตไปทีละคน จนกลายเป็นพวกเขา เข้าไปพัวพันกับความเชื่อในลัทธิปีศาจ ที่มีความตายเป็นเดิมพัน!


เรื่องย่อ


"แดน" นักศึกษาสาวจากคณะถ่ายภาพ ที่สอบวิทยานิพนธ์กับศาสตราจารย์เอ็มมาเป็นปีแล้ว แต่ยังไม่จบจนในที่สุดศาสตราจารย์เอ็มก็ให้ "กล้อง SLR" กับแดนเพื่อผลงานที่ดีที่สุด แดนกําลังจะค้นพบว่า มันเป็นการทดสอบจาก somrthing ที่หลอกหลอนในกล้อง SLR ซึ่งเขาไม่มีทางหนีได้ เว้นแต่ว่าเจ้าจะต้องเลือกว่าจะยอมรับมันหรือไม่ หรือจะต่อสู้กับมันและเขากําลังจะลากแฟนและเพื่อนของเขา "น้ํา" และ "Great" เป็นชะตากรรมที่น่ากลัว ซึ่งถูกล้อมรอบด้วยความตายจากกล้องนี้ด้วย


โตเกียว รีเวนเจอร์ส เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด


หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ โตเกียว รีเวนเจอร์ส ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น


ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ โตเกียว รีเวนเจอร์ส คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่


ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี


วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ


สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน


ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2022


โตเกียว รีเวนเจอร์ส วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)


วิธีนี้จะเป็นการค้นหาสำหรับการเปิด Web Browser บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ www.gmov.xyz จากนั้นเลื่อนไปด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบกับบเมนู ‘เสียงและคำบรรยาย’


หรือกดเข้าไปที่ลิงก์นี้ได้เลย :


จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น


วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)


การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”


แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ


กล้อง ติด ตาย 2022


กล้อง ติด ตาย 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรี


กล้อง ติด ตาย 2022 ดูภาพยนตร์


กล้อง ติด ตาย 2022 ฟิล์มสมบูรณ์ USA


กล้อง ติด ตาย ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2022


กล้อง ติด ตาย 2022 ออนไลน์


กล้อง ติด ตาย 2022 ออนไลน์ฟรี


กล้อง ติด ตาย 2022 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม


กล้อง ติด ตาย (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์


กล้อง ติด ตาย 2022 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์


กล้อง ติด ตาย 2022 สํานักงานกล่องภาพยนตร์


กล้อง ติด ตาย 2022 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์


กล้อง ติด ตาย 2022 สตรีมออนไลน์


กล้อง ติด ตาย 2022 ฟรี


กล้อง ติด ตาย 2022 HD Movie ซับไทย


กล้อง ติด ตาย 2022 ย้ายเต็มไทย


กล้อง ติด ตาย 2022 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย


กล้อง ติด ตาย 2022 เต็มชมออนไลน์


กล้อง ติด ตาย 2022 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน


กล้อง ติด ตาย 2022 เยอรมันคิน็อกซ์


กล้อง ติด ตาย 2022 ไทยฟิล์มเอชดี


กล้อง ติด ตาย 2022 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์


กล้อง ติด ตาย 2022 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีกล้อง ติด ตายกล้อง ติด ตาย (2022) - ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง


กล้อง ติด ตาย เต็ม เรื่อง (HD)


กล้อง ติด ตาย ออนไลน์ (hd)


กล้อง ติด ตาย part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์


กล้อง ติด ตาย เนื้อเรื่อง หนัง


กล้อง ติด ตาย กล้อง ติด ตาย พากย์ไทย hd


กล้อง ติด ตาย กล้อง ติด ตาย


กล้อง ติด ตาย กล้อง ติด ตาย พากย์ไทย


1080p™|| ดู SLRกล้องติดตาย (2022) เต็มเรื่อง HD 4K - ดูหนังออนไลน์ THAI
More actions